Nội quy - Chính sách
Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 21
Tháng 08 : 1.327
Năm 2022 : 16.699
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 30/4 VÀ 01/5/2022 NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHÚC HÀ.

      

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 4 của Trường Mầm non Phúc Hà. Và hòa trong không khí thi đua của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang ra sức thi đua chào mừng ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4 và ngày Quốc Tế lao động 1/5. Trường Mầm non Phúc Hà đã phát động thi đua “dạy tốt học tốt” trong tháng tư đầy ý nghĩa này. Một trong những hoạt động diễn ra sôi nỗi đó là thao giảng của các đồng chí giáo viên đến từ các nhóm lớp trong nhà trường trong 3 ngày 20, 21, 22 năm 2022
         Các hoạt động được diễn ra với sự linh hoạt, mềm dẻo, sáng tạo của các đồng chí giáo viên đã làm cho không khí thêm vui tươi tạo hứng thú cho trẻ trong các hoạt động..

Một trong những thành công lớn đó là các đồng chí giáo viên đã xác định được mục tiêu bài dạy phù hợp với nhận thức của trẻ ở các độ tuổi, cùng với sự linh hoạt sáng tạo trong sử dụng phương pháp dạy học đã thu hút trẻ tích cực tham gia vào hoạt động. Việc giáo dục lấy trẻ làm trung tâm đã thể hiện khá rõ nét qua các tiết học.     

         Tất cả các tiết dạy đã được chuẩn bị một cách công phu, chu đáo có thể nói rằng đợt thao giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau khi kết thúc các hoạt động BGH nhà trường và tổ chuyên môn cùng các đồng chí giáo viên đã tổ chức góp ý, thảo luận để bổ sung hoàn thiện các tiết dạy nhằm giúp giáo viên nắm vững mục tiêu, nội dung, phương pháp hình thức tổ chức của các hoạt động giáo dục. 
          Buổi thao giảng kết thúc nhưng vẫn còn vang mãi khí thế thi đua sôi nổi trong mỗi Cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường, phong trào thi đua” dạy tốt học tốt” luôn được duy trì. Năm học 2021-2022 sắp kết thúc chúng ta hãy phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ còn lại của năm học để năm học 2021-2022 đạt được nhiều kết quả theo kế hoạch đã đề ra.

 

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi thao giảng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan