Năm 2022 : 10.473

THĂM HỎI GIA ĐÌNH CÓ BỆNH NHÂN MẮC COIVID 19 Ở XÃ PHÚC HÀ

Chiều 15/12/2021, Ban giám hiệu trường Mầm non Phúc Hà và các đoàn thể ( Công đoàn, Hội cha mehj học sinh lớp A2) Đã gửi quà, động viên, thăm hỏi cho gia đình bà Trịnh Thị Vinh ở xóm Hồng Xã Phúc Hà có công dân bị dương tính Covid 19, hiện đang điều trị tại bệnh viện Gang Thép

Trước đó, ngày 10/12/2021 UBND xã Phúc Hà thông báo về trường hợp F0 của bà Trịnh Thị Vinh ở xóm Hồng Xã Phúc Hà có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 do trung tâm y tế TP Thái Nguyên thực hiện, hiện nay đang được điều trị tại bệnh viện Gang Thép. Sau đó lần lượt hai con nhỏ là Lục Khánh My học lớp 4 và Phạm Ngân Khánh học lớp A2 trường mầm non Phúc Hà do tiếp xúc với mẹ nên đã mắc SARS-CoV-2
Để kịp thời động viên  gia đình có người thân không may bị dương tính với Covid 19, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hường, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Mầm non Phúc Hà đã thường xuyên gọi điện thăm hỏi, động viên gia đình.  Đ/C Nguyễn Thị Thanh Hường, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường Mầm non Phúc Hà  đã thay mặt cho đoàn bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ, ân cần thăm hỏi, động viên gia đình bà Trịnh Thị Vinh  vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khỏe, ổn định tinh thần, cuộc sống và trao quà cho gia đình. Đồng chí mong  gia đình là hậu phương vững chắc, tích cực động viên người thân yên tâm điều trị bệnh; thực hiện nghiêm, tuân thủ các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid 19; an tâm, vững tin vào công cuộc phòng, chống dịch của địa phương, tích cực đồng hành, chung tay cùng với cả mọi người dân ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh, sớm để cuộc sống trở lại bình thường.
     Đón nhận sự quan tâm, món quà nghĩa tình của lãnh đạo và các đoàn thể của trường trao tặng, đại diện  gia đình đã xúc động cảm ơn các đồng chí lãnh đạo trường Mầm non, các tổ chức đoàn thể của trường đã quan tâm chia sẻ; những tình cảm, sự quan tâm này chính là món quà vô giá đối với các gia đình, và hứa quyết tâm sẽ cùng với địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.
    Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm chia sẻ của lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể của trường Mầm non Phúc Hà đối với các gia đình có công dân không may bị dương tính với Covid 19; thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc và cũng là hoạt động thiết thực góp phần cùng các cấp, các ngành trong toàn Thành Phố Thái Nguyên chung tay đẩy lùi và kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn.