Năm 2022 : 20.171

THĂM HỎI BỆNH CÁC BỆNH NHÂN MẮC BỆNH COVID -19

Sáng 28/02 /2022, Ban giám hiệu trường Mầm non Phúc Hà và các đoàn thể ( Chi bộ, Công đoàn, đoàn thanh niên) Đã gửi quà, động viên, thăm hỏi cho các gia đình là cán bộ, giáo viên, nhân viên bị dương tính Covid 19, hiện đang điều trị tại gia đình gồm: Gia đình đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hường, gia đình đồng chí Dương Thị Hoạt, gia đình đồng chí Trịnh Thị Thu Hương, Gia đình đồng chí Đặng Thúy Hà, gia đình đồng chí: Ngô Thị Thu Hoài.
       Để kịp thời động viên  gia đình có người thân không may bị dương tính với Covid 19, đồng chí Trần Thị Thu Trang, phó hiệu trưởng trường Mầm non Phúc Hà, đồng chí Lê Thị Hiền phó chủ tịch công đoàn đã thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên thăm hỏi, động viên các gia đình có người thân bị covid 19.  Đ/C Trần Thu Trang phó hiệu trưởng trường Mầm non Phúc Hà  đã thay mặt cho đoàn bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ, ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khỏe, ổn định tinh thần, cuộc sống và trao quà cho các gia đình. Đồng chí mong gia đình là hậu phương vững chắc, tích cực động viên người thân yên tâm điều trị bệnh; thực hiện nghiêm, tuân thủ các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid 19; an tâm, vững tin vào công cuộc phòng, chống dịch của địa phương, tích cực đồng hành, chung tay cùng với cả mọi người dân ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh, sớm để cuộc sống trở lại bình thường.
     Đón nhận sự quan tâm, món quà nghĩa tình của lãnh đạo và các đoàn thể của trường trao tặng, đại diện các hộ gia đình đã xúc động cảm ơn các đồng chí lãnh đạo trường Mầm non, các tổ chức đoàn thể của trường đã quan tâm chia sẻ; những tình cảm, sự quan tâm này chính là món quà vô giá đối với các gia đình, và hứa quyết tâm sẽ cùng với địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.
    Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm chia sẻ của lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể của trường Mầm non Phúc Hà đối với các gia đình có công dân không may bị dương tính với Covid 19; thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc và cũng là hoạt động thiết thực góp phần cùng các cấp, các ngành trong toàn Thành Phố Thái Nguyên chung tay đẩy lùi và kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn..

Dưới đây là một số hình ảnh: