Năm 2022 : 20.176

QUYẾT ĐỊNH VÀ BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON PHÚC HÀ

Thực hiện quyết định số 14282 /QĐ - UBND ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Ủy ban nhân dân TP Thái Nguyên về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng trường mầm non Phúc Hà đối với Đ/c: Trần Thị Thu Trang.

Ngày 04 tháng 01 năm 2022, đoàn lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên  về trường mầm non Phúc Hà công bố quyết định bổ nhiệm chức danh phó hiệu trưởng đối với đồng chí Trần Thị Thu Trang.

Thay mặt cho lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên đồng chí Nguyễn Thị Quốc Hòa – Thành ủy viên trưởng phòng giáo dục và đào tạo Thành Phố Thái Nguyên đã phát biểu chỉ đạo và trao quyết định cho đồng chí Trần Thị Thu Trang.

Đồng chí Trần Thị Thu Trang đã phát biểu cảm xúc và hứa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.

Vui mừng chào đón thành viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hường. Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường, phát biểu dặn dò đồng chí  Trần Thị Thu Trang sẽ phát huy tốt hơn nữa khả năng, năng lực của mình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị mới.

Hội nghị đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như đồng chí Trang.

Dưới đây là một số hình ảnh