Năm 2022 : 10.473

Lễ tổng kết năm học và chia tay các bé 5 tuổi ra trường, vui tết thiếu nhi 1/6

Sáng ngày 30/5/2018 Trường mầm non Phúc Hà tổ chức Lễ tổng kết năm học và chia tay các bé 5 tuổi ra trường, vui tết thiếu nhi 1/6”.

Đến dự buổi lễ tổng kết có: Đại diện Đảng ủy - UBND xã Phúc Hà; Đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường và toàn thể tập thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc để lại dấu ấn không bao giờ quên cho các bé 5 tuổi ra trường và các bậc phụ huynh. Chia tay các cô giáo, các bé mang theo bao tình thương nỗi nhớ, nhớ cô nhớ bạn, nhớ những bữa ăn, những âu yếm mà các cô đã dành cho các bé trong những năm qua mà mãi mãi các bé sẽ không bao giờ quên được. Buổi lễ kết thúc với những giọt nước mắt nghẹn ngào, những cái ôm chặt tay ấm áp và những lời dặn dò ân cần của các cô với các bé. Chúc các bé lên lớp 1 học thật giỏi và đạt được nhiều thành tích cao.Chúc các bé có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ

Đại diện hội CMHS tặng quà các bé

Tiết mục múa do cô và trò trường MN PH

Phần trình diễn thời trang của các bé 5 tuổi