Năm 2022 : 13.292

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ MẦM NON PHÚC HÀ

Thực hiện chỉ đạo của BTV Đảng ủy xã Phúc Hà, nghị quyết Đại hội chi bộ MNPH về việc phát triển đảng viên mới.Ngày 19/ 8/ 2021 tại Chi bộ Trường Mầm non Phúc Hà đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với đồng chí:  Đ/c Vũ Hải Yến , là quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và các đồng chí trong nhà trường tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí đã lên tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau một thời gian khẩn trương buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đã thành công tốt đẹp. Chi bộ Trường Mầm non Phúc Hà đã đón nhận thêm đồng chí Vũ Hải Yến Đảng viên mới góp phần xây đựng Đảng ngày càng phát triển vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh: