Năm 2022 : 10.474

Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ lần 2 năm học 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch số03B/KH - YT V/v Khám sức khỏe định kỳ lần 2 của trường Mầm non Phúc Hà năm học 2020- 2021.

Sáng 9 tháng 4 năm 2021 trường MN Phúc Hà đã kế hợp với phòng khám nhi khoa An Thịnh tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ lần 2 năm học 2020 - 2021  với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Khám sức khoẻ định kỳ cho các trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao 100% trẻ trong nhà trường đã được khám sức khoẻ.

Dưới đây là 1 số hình ảnh: