Năm 2022 : 16.700

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ LẦN 2 NĂM HỌC 2021-2022

Chăm sóc sức khỏe cho bé là một trong những mặt luôn được chú trọng song song với việc giáo dục được trường Mầm non Phúc Hà đặc biệt quan tâm.

Ngày 14/4 vừa qua, trường Mầm  non Phúc Hà tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ năm học 2021-2022 cho các bé với những nội dung sau: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu…  Kết quả cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của các thầy cô giáo trường Mầm non Phúc Hà và của gia đình.

Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện

Dưới đây là một số hình ảnh.