Năm 2022 : 1.744

HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2021

.

Thực hiện kế hoạch trọng tâm tháng 10 của trường mầm non Phúc Hà về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam  20/10/1930 – 20/10/2021

BGH nhà trường phát động phong chào làm đồ dùng đồ chơi tự tạo chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam  20/10/1930 – 20/10/2021

Hoạt động tự làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho việc dạy học và vui chơi của trẻ đã trở thành một việc làm thường ngày của cô giáo mầm non góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, cũng như phục vụ cho phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Ngày 19/10/2021 Trường Mầm non Phúc Hà đã tổ chức chấm thi làm đồ dùng đồ chơi các lớp. Tham dự hội thi gồm có 6 lớp mẫu giáo và 1 lớp nhà trẻ với nhiều sản phẩm đẹp mắt , bền, sáng tạo, có giá trị áp dụng vào tất cả các hoạt động chơi và hoạt động học mang lại hiệu quả cao.

Nhiều loại đồ dùng được làm từ nguyên vật liệu phế thải, dễ kiếm, rẻ tiền, có sẵn tại địa phương. Đặc biệt được sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh đã sưu tầm, ủng hộ các loại phế liệu như: chai nhựa, bìa cát tông,… để tạo nên được những sản phẩm đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi: