Năm 2022 : 16.701

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CƠ SỞ NĂM HỌC 2018- 2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, trường mầm non Phúc Hà tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở nhằm mục đích nâng cao trình độ nhận thức và tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi học tập kinh nghiệm về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Ngày 26 tháng 10 năm 2018, trường mầm non Phúc Hà khai mạc hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2018-2019. Hội thi diễn ra từ ngày 26/10/2018 đến hết ngày 07/11/2018 với tổng số 10 giáo viên tham gia dự thi, mỗi giáo viên tham dự sẽ trải qua 3 phần thi:

1. Phần kiểm tra năng lực (Ngày 26/10/2018)
  2. Phần thi năng khiếu (Ngày 29/10/2018)
  3. Phần thi thực hành (Ngày 07/11/2018)

Với mục đích nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình giáo dục mầm non.

Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục. Giáo viên mầm non được nâng cao nhận thức, tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ, thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm phù hợp điều kiện cụ thể của trường, lớp. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi: