Năm 2022 : 16.700

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12/2021

Thực hiện kế hoạch trọng tâm tháng 12 của trường mầm non Phúc Hà về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2021.

BGH nhà trường phát động phong chào làm đồ dùng đồ chơi tự tạo chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2021

Hoạt động tự làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho việc dạy học và vui chơi của trẻ đã trở thành một việc làm thường ngày của cô giáo mầm non góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, cũng như phục vụ cho phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Với phương châm "Nghi dịch nhưng không nghỉ học" tập thê giáo viên trong toàn trường đã tranh thủ khoảng thời gian trực trường và xây dựng các video học và chơi cho trẻ cùng nhau tổ chức vẽ trên đá trang trí cho khu vườn cổ tích và một số góc chơi thêm sinh động tại sân trường. với nhiều sản phẩm đẹp mắt , bền, sáng tạo, có giá trị áp dụng vào tất cả các hoạt động chơi và hoạt động học mang lại hiệu quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh chào mừng ngày 22/12/2021.