Năm 2022 : 20.172

giới thiệu chung về trường mầm non Phúc Hà

Trường Mầm non Phúc Hà được thành lập theo Quyết định số 194 ngày 31 tháng 3 năm  1997 của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên, trước đây tiền thân là trường mẫu giáo Phúc Hà  trải qua 20 năm xây dựng và phát triển. Nhà trường có đủ cơ cấu tổ chức theo quy định của Điều lệ trường mầm non, có đủ giáo viên thực hiện chăm sóc giáo dục trẻ ở các lớp nhà trẻ và mẫu giáo. Các tổ chuyên môn được thành lập, duy trì hoạt động có nề nếp, các tổ trưởng chuyên môn đều là những giáo viên có kinh nghiệm trong việc điều hành công việc nên hoạt động của tổ chuyên môn là nền tảng thúc đẩy và góp phần quan trọng trong việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Hiện nay nhà trường với tổng số CBGV,NV biên chế: 16 đ/c ; 6 lớp  học với tổng số cháu là 170 cháu, Tập thế cán bộ giáo viên nhà trường cùng nhau nỗ lực phấn đấu và quyết tâm đạt trường Chuẩn quốc gia mức độ 1 trong năm 2017.