Năm 2022 : 20.168

KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON PHÚC HÀ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Thực hiện Quyết định về việc thành lập đoàn kiểm tra thẩm định Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh Thái Nguyên.

Hôm nay ngày 02 tháng 02 năm 2018. Trường Mầm non Phúc Hà đón đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT Thái Nguyên về thẩm định công nhận trường Mầm non Phúc Hà đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.
Thành phần đoàn kiểm tra gồm các đồng chí.
1. Về phía sở giáo dục đào tạo tỉnh Thái Nguyên.
        + Ông: Nguyễn Văn Hưng - Phó GĐ Sở GD&ĐT - Trưởng đoàn
        + Ông: Nguyễn Quang Hoàng – Phó trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở GDĐT - Ủy viên
        + Bà: Nguyễn Thị Nguyệt - Phó trưởng phòng GDMN - Thư ký

+ Bà: Lưu Kim Phượng  - Chuyên viên phòng MN Sở GD&ĐT - Ủy viên

2. Về phía phòng giáo dục đào tạo TP Thái Nguyên.
         +  Bà : Lê Hằng - Trưởng phòng GD&ĐT TP Thái Nguyên
         +  Bà:
Hoàng Thu Hiền – Chuyên viên phòng GD&ĐT TP Thái Nguyên
3. Về phía lãnh đạo địa phương.

+  Ông: Nguyễn Đức Nhất  - Phó CT UBND xã Phúc Hà
        Đoàn đã tổ chức kiểm tra, thẩm định trường Mầm non Phúc Hà theo các tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đối chiếu với 5 tiêu chuẩn của Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đoàn kiểm tra đánh giá cao những nỗ lực của tập thể nhà trường cũng như sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của chính quyền địa phương. Các thành viên trong Đoàn kiểm tra thống nhất những kết quả đạt được của trường so với những quy định của Thông tư 02/2014/TT ngày 08/02/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, đến nay tại thời điểm kiểm tra trường Mầm non Phúc Hà đủ các tiêu chuẩn để đề nghị được công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Phát biểu tại buổi kiểm tra ông Nguyễn Văn Hưng Phó GĐ Sở GD&ĐT - Trưởng đoàn đã biểu dương những cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong quá trình xây dựng trường chuẩn.Đề nghị nhà trường duy trì các chuẩn trong những năm học tiếp theo.

Đại diện lãnh đạo trường mầm non Phúc Hà, UBND xã, Phòng Giáo dục và đào tạo TP đã tiếp thu, những ý kiến, chỉ đạo, đề nghị của đoàn kiểm tra như quyết tâm, làm tốt công tác tham mưu để hoàn thiện hơn nữa về cảnh quan môi trường  đáp ứng chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ,  đồng thời phấn đấu khắc phục các tồn tại của nhà trường trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường MN Phúc Hà