Năm 2022 : 20.169

Kế hoạch Tổ chức Hội thi Thao giảng Chào mừng ngày 26/3 của ĐTNCSHCM Năm học 2016-2017

PHÒNG GD &ĐT TPTN

TRƯỜNG MN PHÚC HÀ

Độc lập – Tự do - Hạnh Phúc

Sè: 30/KH-CM                         TP Thái Nguyên, ngày 14 tháng 3 năm 2017

Tổ chức Hội thi Thao giảng Chào mừng ngày 26/3 của ĐTNCSHCM

Năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch số 76/KH-TrMn ngày 12 tháng 9 Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 của trường mầm non Phúc Hà thành phố Thái Nguyên;

Thực hiện kế hoạch số 77/ KH-CM ngày 12 tháng 9 năm học 2016  Kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2016-2017 của trường Mn Phúc Hà thành phố Thái Nguyên;

Căn cứ vào công tác trọng tâm tháng 03, Chuyên môn Trường mầm non ĐTNCSHCM  xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi “ Thao giảng ”  của trường mầm non Phúc Hà như sau:

I . MỤC ĐÍCH .

- Giúp cho học sinh được giao lưu, tham gia vào các hoạt động GD. Qua các hoạt động học giúp giáo viên được giao lưu học tập kinh nghiệm qua các tiết dạy.

- Tuyên truyền cho giáo viên và học sinh và Phụ huynh về các hoạt động giáo dục của nhà trường.

- Phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của giáo viên, tạo điều kiện để giáo viên và học sinh được học tập nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực sư phạm.

- Qua hội thi giúp giáo viên thêm yêu nghề, nâng cao nhận thức về các lĩcacstrong công tác giảng dạy.

- Thông qua chuyên đề giúp Ban giám hiệu đánh giá thực chất được các hoạt động Giáo dục của cô và trẻ qua hội thi.

II. YÊU CẦU

1. Nội dung.

Hội thi được tổ chức theo các hoạt động giáo dục trẻ được quy định trong Chương trình Giáo dục mầm non, bám sát yêu cầu về kiến thức, kĩ năng thực hành, giáo dục trẻ mầm non và các hoạt động tổ chức Thao giảng nằm trong chủ đề của tháng. Mỗi đoàn viên tổ chức 01 hoạt động học tại độ tuổi lớp mình phụ trách.

2. Đối tượng tham gia dự thi Thao giảng.

- 100% Đoàn thanh niên.

II. KẾ HOẠCH CỤ THỂ

1. Thời gian: Tuần 1 - 3 tháng 03 năm 2017.

2. Địa điểm:  Các lớp giáo viên phụ trách

4. Lịch giảng dạy ( Có danh sách kèm theo).

Trên đây là kế hoạch tổ chức Hội thi “ Thao giảng ” năm học 2016-2017 của trường Mn Phúc Hà thành phố Thái Nguyên. Đề nghị các đồng chí giáo viên chuẩn bị tốt các điều kiện tham gia để Hội thi  thao giảng đạt kết quả cao./.

Nơi nhận:                                                                                             CHUYÊN MÔN NHÀ TRƯỜNG

- BGH ( Báo cáo);

- Các tổ công tác ( thực hiện);